เกี่ยวกับผู้เขียน

ชื่อ:

วันเกิด: 27 มิถุนายน 2532

อายุ: 34 ปี

สัญชาติ: ไทย เชื้อชาต: ไทย

ระดับการศึกษา: จบปริญญาตรี มหาวิทยาลัยกรุงเทพ สาขารังสิต

ประวัติของ นักเขียนบทความข่าวกีฬาฟุตบอล ที่มีความเป็นมืออาชีพ และมีความชำนาญเกี่ยวกับวงการฟุตบอลอย่างมาก การนำเสนอข่าวสารฟุตบอล และรวมถึงสถานกาณ์วงการฟุตบอล นั้นคือสิ่งที่เขาให้ความสำคัญอย่างมาก เพราะว่าการติดตามข่าวสารฟุตบอล เขาเชื่อว่ากลุ่มที่เป็นแฟนคลับกีฬาชนิดนี้ หรือทีมสโมสรโปรดคงต้องการข่าวสารเท็จจริง และที่สำคัญ เขาได้พยายามนำเสนอเกี่ยวกับ ข่าวสารฟุตบอลที่ใหม่เสมอ เพื่อให้ผู้อ่านได้ทันทุกเหตุการณ์ที่เกิดชึ้นในต่างประเทศ เขาได้รับการยอมรับ และเป็นที่รู้จักในวงการฟุตบอลที่ประเทศไทย

เขาเป็นคนนำเสนอบทความกีฬาฟุตบอล  ด้วยความชำนาญเกี่ยวกับวงการกีฬาชนิดนี้ เลยทำให้มีความรู้เกี่ยวกับสิ่งต่างๆในกีฬาฟุตบอล เคยทำบทความข่าวในเว็บไซค์สยามสปอร์ต และไทยรัฐ ซึ่งล้วนแล้วเป็นช่องทางสื่อกีฬา ที่คนในประเทศติดตามกันเยอะอย่างมาก ด้วยการนำเสนอวิจารณ์ และวิเคราะห์อย่างตรงไปตรงมา และมีความเป็นมืออาชีพเลยทำให้เขา เป็นที่ประทับใจใครหลายคน ที่ได้ติดตามผลงานของเขา เพราะด้วยความเชี่ยวชาญ และความรู้เกี่ยวกับฟุตบอลเลยทำให้เขามีความน่าเชื่อถือ และมีคนติดตามอยู่จำนวนมาก 

ด้วยส่วนตัวเขาเป็นผู้นำเสนอข่าวสาร ได้อย่างมีความน่าสนใจ และมีความเป็นอาชีพ ไม่ว่าจะเป็นการวิเคราะห์ในรูปแบบสไตล์ที่ตรงไปตรงมา และมีเหตุผลหนักแน่น และนิสัยที่มีความกระตือรือร้น ในการพยายามหาข้อมูลที่จริงที่สุดมาเผยแผร่ ให้ผู้อ่านได้อ่านบทความดีๆ และมีคุณภาพ เขาเป็นแรงผลักดันให้กับนักเขียนมือใหม่ ที่ชอบในการเป็นนักเขียน หรือนักวิจารณ์นเกี่ยวกับกีฬาฟุตบอล ให้ประสบความสำเร็จเหมื่อนกับ เขาเองผู้ที่สร้างประสบการณ์ดีๆให้กับผู้อ่านทุกๆคนที่ติดตาม เพื่อได้สร้างประโยชน์ และเพิ่มความสนุกในการรับชมกีฬาฟุตบอล 

ข้อมูลติดต่อ

ตำแหน่งงานปัจจุบัน:บรรณาธิการ เว็บไซค์ ติดขอบสนาม.com

ที่อยู่ : 106 ตำบล วังด้ง อำเภอเมืองกาญจนบุรี กาญจนบุรี 71190 ไทย จังหวัด

อีเมล์ :

Social :